Return to site

Đánh giá 3 máy in laser đen trắng hiệu suất cao dành cho văn phòng

Xem lại ba máy in laser http://vantinthang.com/ đen trắng hiệu suất cao cho văn phòng: Brother HL-L 2321D, Canon imageCLASS LBP151dw và HP LaserJet Pro M402n.

Đánh giá máy in Canon ImageCLASS LBP151dw

Đánh giá máy in Brother HL-L 2321D

Đánh giá máy in HP LaserJet Pro M402n

Đánh giá máy in Laser màu Epson L805

Đánh giá máy in HP Color LaserJet Pro M377dw

Thiết kế

Cả ba máy in thử nghiệm đều có kích thước khá lớn, vuông và trọng lượng gần như bằng nhau. Máy in Brother có màu đen, xám, trong khi Canon màu đen và HP sử dụng màu trắng trên sản phẩm. Được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp có hiệu suất cao, cả ba đều có khay giấy dung lượng lớn.

Cụ thể, Brother HL-L 2321D có khay giấy chính có thể chứa tới 250 tờ, được thiết kế kín đáo để giúp chống bụi. Nó cũng có một khay đa năng và một khay 100 tờ. Brother nói rằng máy in laser này được thiết kế để giảm thiểu nhiễu, đây là vấn đề xảy ra khi in.

Trong khi đó, đối với người dùng doanh nghiệp, Canon imageCLASS LBP151dw có khay giấy tối đa 250 tờ. Khay này đi ra phía trước và cũng có nắp che bụi. Nó cũng có một khay đa năng ở trên cùng để in các loại giấy đặc biệt như decal, bưu thiếp, phong bì, v.v ... Khay giấy chứa tới 100 tờ ở trên cùng của máy và cũng giữ nắp. bình mực.

Trong số ba máy in được giới thiệu, HP LaserJet Pro M402n vượt trội hơn khả năng của khay giấy. Máy chứa tối đa hai khay giấy, trong đó ngăn chính của khay chứa tối đa 250 tờ và khay nạp có thể chứa 100 tờ. Ngoài ra, theo HP, máy cũng có thể được trang bị khay giấy tùy chọn thứ ba có thể chứa tới 550 tờ để mở rộng nguồn cung cấp giấy. Khay trên cùng của trang chứa tới 150 tờ trong khi ngăn hộp mực của máy được đẩy ra phía trước để tháo ra thuận tiện.

Kết nối

Trong số ba sản phẩm được thử nghiệm, Brother HL-L 2321D là đơn giản nhất khi được trang bị cổng USB 2.0 độc đáo để kết nối trực tiếp với máy tính. HP LaserJet Pro M402n cũng đi kèm với cổng Ethernet để chia sẻ khả năng in trên mạng cục bộ của bạn.

Trong khi đó, máy in Canon LBP151dw hỗ trợ ba kết nối: cổng USB với máy tính, cổng Ethernet hoặc Wi-Fi không dây để in từ thiết bị di động iOS hoặc Android.

Khi chọn cài đặt qua kết nối không dây, Test Lab nhận thấy Canon cung cấp tùy chọn thiết lập với nút WPS có sẵn trên máy in và bộ định tuyến LBP151dw và có tùy chọn cài đặt thủ công vỏ của bộ định tuyến. WPS không hỗ trợ WPS. Trong trường hợp thứ hai, trình cài đặt sẽ tự động áp dụng các cài đặt của cài đặt mạng Wi-Fi hiện có cho máy in để người dùng không phải nhập lại thông tin như SSID. Mật khẩu kết nối mạng Wi-Fi hiện tại.

Kiểm tra khả năng in di động của Canon imageCLASS LBP151dw, sau khi kết nối thành công máy in với mạng Wi-Fi văn phòng, Test Lab tải xuống và cài đặt ứng dụng Canon PRINT Business Edition, được cung cấp miễn phí từ Ứng dụng Apple. Lưu trữ trên iPhone. Giao diện của ứng dụng cho phép in tài liệu từ bộ nhớ trong của thiết bị, từ dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud, Dropbox và Google Drive hoặc từ trình duyệt của chính ứng dụng. Với các chức năng này, Test Lab có thể dễ dàng mở và in hình ảnh Word, PDF hoặc JPEG.

Phẩm chất

Brother HL-L2321D hỗ trợ độ phân giải in 600x600dpi, chất lượng in từ máy nói chung khá tốt so với hầu hết các mẫu máy in laser khác. Nó hỗ trợ ba mức chất lượng in: 300dpi, 600dpi và HQ 1200 (2.400x600dpi). Trong thử nghiệm, chất lượng văn bản ở cả ba cấp độ hầu như không có sự khác biệt đáng chú ý. Văn bản in rõ ràng, hơi kết cấu và liền mạch. Trong khi đó, bảng có đồ họa được in từ model máy in này không thực sự trơn tru, xuất hiện trạng thái nhiễu và sọc ngang, các đường chéo và đường cong không liền mạch và bị phá vỡ. Trang web in cho thấy một phần của hình ảnh hiển thị chi tiết rõ ràng, có thể nhìn thấy.

Máy in Canon imageCLASS LBP151dw có khả năng in ở độ phân giải lên tới 1.200x1.200dpi. Tương tự như các máy in imageCLASS khác dành cho doanh nghiệp, LBP151dw hỗ trợ sáu cấp độ: Chung cho văn bản thông thường, Ấn phẩm để in bản thảo cho đồ họa và hình ảnh, Đồ họa để in đồ họa, Ảnh để in ảnh, Thiết kế để in bản vẽ thiết kế (CAD) và cấp độ cuối cùng Văn bản độ nét cao cho văn bản chất lượng cao. Thử nghiệm qua các cấp độ, Test Lab nhận thấy rằng văn bản và đồ thị in đồ họa từ mô hình này khá tốt, hầu như không có sự khác biệt về cả chất lượng và thời gian. Chất lượng của văn bản trong văn bản rõ ràng và liền mạch, trong khi đồ họa mượt mà, sắc thái của màu xám và thậm chí chi tiết hình ảnh đầy đủ.

Trong khi đó, HP LaserJet Pro M402n hỗ trợ độ phân giải lên tới 1.200x1.200 dpi với bốn chế độ in: 600 dpi, FastRes 1200, ProRes 1200 (132 lpi) và ProRes 1200 (180 lpi). Nhìn chung, chất lượng văn bản và đồ họa đi kèm với máy in đen trắng này là khá tốt. Test Lab nhận ra rằng văn bản và đồ họa in ở cả bốn cấp độ hầu như không đáng chú ý về chất lượng. Chất lượng của văn bản in trong văn bản rõ ràng, đồ họa liền mạch, mượt mà, đậm, chi tiết đầy đủ, nhưng các đường chéo và đường cong vẫn không bị phá vỡ và bị phá vỡ.

Hiệu suất

Máy in HP LaserJet Pro M402n dường như vượt trội so với hai sản phẩm còn lại bằng cách cung cấp tốc độ in lên tới 40 ppm, theo công ty. Trong khi đó, máy in Brother có tốc độ tối đa 30 ppm và Canon imageCLASS LBP151dw có tốc độ in là 27 ppm.

Ngoài chất lượng in, tốc độ sẽ là một trong những yếu tố quan trọng để cải thiện hiệu quả công việc và tiết kiệm thời gian cho người dùng văn phòng, đặc biệt nếu bạn cần in số lượng lớn.

Ngoài ra, một trong những tính năng tiết kiệm thời gian là khả năng in tự động hai mặt, do đó người dùng không phải tự lật trang bằng tay khá phức tạp. Tính năng này cũng góp phần tiết kiệm chi phí khi có thể tận dụng cả hai mặt của tờ giấy.

Brother HL-L 2321D và Canon imageCLASS LBP151dw đều có chế độ in hai mặt tự động. Được thử nghiệm tại Phòng thí nghiệm của Canon, thời gian in hai mặt của Canon LBP151dw đã hoàn thành sau 15 giây ở mức chất lượng thấp nhất, trong khi thời gian để thực hiện công việc tương ứng trên mẫu máy in Brother là 17 giây.

Nói chung, với thiết kế khay giấy dung lượng lớn và nhiều tính năng phù hợp như chia sẻ cho nhiều người dùng qua Ethernet, in hai mặt tự động, tốc độ in nhanh cùng với chất lượng in chuyên nghiệp, mẫu Máy in là một giải pháp đáng giá cho doanh nghiệp.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly